04:43 21/07/2024
Quản lý cao ốc

Với chức năng tư vấn quản lý và với đội ngủ quản lý chuyên nghiệp các toà nhà cao tầng bao gồm khách sạn, trung tâm thương mại, chung cư…, DMEC sẽ tư vấn và đưa ra các gói tư vấn và quản lý phù hợp với doanh nghiệp của bạn:

- Gói Tư vấn (OM1): các chuyên gia của DMEC sẽ tư vấn quý vị về cách quản lý khách hàng,quản lý nhân sự,quản lý bảo trì, quản lý năng lượng… sao cho hiệu quả và kình tế nhất mà không tham gia vào quá trình quản lý và điều hành.

- Gói quản lý (OM2): DMEC sẽ trực tiếp quản lý, còn điều hành và nhân sự điều hành là của quý vị.

- Gói điều hành (OM3): DMEC sẽ trực tiếp điều hành và nhân sự do DMEC cử đến dưới sự quản lý của quý vị.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các tùy chọn sau:

- Quản lý và điều hành: chúng tôi sẽ cung cấp nhân viên của bộ phận quản lý và bộ phận điều hành túc trực 24/24h để đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng.

- Quản lý bảo trì: chúng tôi đảm nhận khâu quản lý bộ phận bảo trì của toà cao ốc đảm bảo bảo trì theo yêu cầu (DM), bảo trì dự phòng (PM), bảo trì sửa chữa (RM), bảo trì sự cố (IM).

- Không quản lý bảo trì: Bộ phận bảo trì của toà nhà sẽ do quý vị quản lý và điều hành.

Với phần mềm quản lý cao ốc chuyên dùng (phần mềm quản lý khách sạn, phần mềm quản lý trung tâm thương mại, phần mềm quản lý bảo trì, phần mềm quản lý năng lượng…) cùng với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi sẽ làm quý vị hài lòng khi ký kết hợp đồng quản lý cao ốc với DMEC

Hãy đến với DMEC – chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp gói dịch vụ quản lý cao ốc hợp lý với chi phí tiết kiệm nhất cho bạn.

                          Xin vui lòng vào mục Liên hệ để DMEC được phục vụ tận tình quý vị